Trang chủ Dịch vụ nha khoa Bị sâu răng có ảnh hưởng tới sâu răng không

Bị sâu răng có ảnh hưởng tới sâu răng không

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em đang có thai nhưng bị sâu răng nên em rất lo lắng không biết trong tình trạng sâu răng thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe mẹ và thai nhai hay không? Và hiện tại nha khoa có giải pháp nào điều trị cho tường hợp sâu răng ở người bầu mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp em.

Lần đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến nha khoa peace dentistry của chúng tôi về tình trạng bệnh sâu răng khi mang thai ở phụ nữ có cách nào điều trị hay không chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Với người phụ nữ đang mang thai thì khả năng đề khán thấp dễ mang bệnh , trong thời gian thai kì nội tiết tố thay đổi nên dễ mắc bệnh cụ thể là sâu răng cho nên cần có cách điều trị và phòng ngừa cụ thể cho phụ nữ đang mang thai.

1. Phụ nữ nên tránh bị sâu răng khi mang thai

Theo như nghiên cứu trong giai đoạn phụ nữ mang thai thì khả năng bị sâu răng là rất lớn, trong thời gian mang thai phụ nữ mang thai có nhiều thay đổi dẫn đến thèm ngọt và các bữa ăn chia làm thành nhiều phần nhiều bữa khác nhau dẫn đến việc vệ sinh răng miệng khó khăn.

Việc phụ nữ sâu răng trong thời gian mang thai có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe mẹ và bé. bị sâu răng phụ cảm thấy đau nhức, mệt mỏi ăn uống khó khăn dẫn đến tình trạng sức khỏe suy yếu sẽ ảnh hưởng thai nhai. Khi mang thai bị sâu răng phụ nữ tiết ra chất protaglandin và một số chất khác gây ảnh hưởng sinh non.

2. Cách điều trị sâu răng khi mang thai

Đối với phụ nữ đang mang thai mà bị sâu răng nên tốt nhất đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám và điều trị cụ thể cho bạn, có thể là lấy cao răng,điều trị sâu răng…và bạn làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ tại nhà để đề phòng ngăn ngừa bệnh sâu răng.

Với thông tin trên hy vọng bạn có thêm chi tiết việc cần thiết thực hiện khi bị sâu răng đối với phụ nữ đang mang thai mà không nên quá lo lắng.

Chọn nơi nào làm cầu răng sứ tốt

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu sử dụng giải pháp cầu răng sứ cho vị trí răng bị mất của tôi nhưng lại đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ cầu răng sứ ở đâu tốt uy tín mà thực hiện vì qua một số thông tin...

Chi tiết

Đối tượng cần lưu ý khi trồng răng implant

Mất răng gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, và việc tìm kiếm cho mình 1 phương pháp hiệu quả để phục hình chiếc răng đã mất là việc rất quan trọng.Trồng răng implant là phải pháp tốt nhất cho những trường hợp mất răng.Nhưng trong 1 số trường hợp bệnh nhân...

Chi tiết

Có đau ê khi cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant hiện nay là giải pháp phục hồi và tái tạo răng tốt nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng.Do đây là phương pháp duy nhất có thể phục hồi cả phần chân răng cho bệnh nhân, cấu tạo của chiếc răng giả giống hoàn toàn chiếc răng thật.Nhưng cũng...

Chi tiết