Trang chủ Tin tức Bọc răng sứ – Những điều khách hàng không thể bỏ qua

Bọc răng sứ – Những điều khách hàng không thể bỏ qua

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ riêng là 1 dịch vụ y tế mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần phải được thực hiện một phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để sở hữu lại 1 hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể chấp nhận với bất cứ sự sơ sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý vô cùng quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp các bạn có một ca răng sứ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất chứ không phải chi phí

Với một dịch vụ y tế và liên quan tới thẩm mỹ trên thân thể thì sự bảo đảm về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là yếu tố quan trọng nhất. Chúng ta không nhất thiết phải đánh đổi giữa giá rẻ với hiệu quả thẩm mỹ và sử dụng lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm những vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về bọc răng sứ thẩm mỹ, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không sở hữu những thiết bị hiện đại… và sẽ không có gì để bảo đảm cho sự thành công của một ca điều trị.

Như vậy, trước tiên khách hàng nên suy nghĩ: chọn chất lượng tốt, chọn lựa nha khoa uy tín để, tìm bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chứ không buộc phải lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, giá tiền nên hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới bảo đảm cho một ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tìm hiểu kỹ, đầy đủ thông tin về bác sĩ?

Hiện nay, 1 thực trạng chung của ngành nha khoa đấy là rất nhiều phòng khám mở ra, quảng cáo rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng bá nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là 1 người khác. Do đó, Các bạn phải tìm hiểu kỹ những thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, tập huấn chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đấy có trực tiếp điều trị cho mình hay không?

(Bác sĩ cần phải có chứng chỉ hành nghề, được huấn luyện chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Đọc thêm: đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Peace Dentistry

3. Răng sứ phải là chính hãng và buộc phải có thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định hiệu quả 1 ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, buộc phải tìm các dòng răng chính hãng và sở hữu tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như những dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và bắt buộc là sứ chính hãng.

Răng sứ cần phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực nguồn gốc.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất các thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời kì bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng các dòng răng sứ kém chất lượng, xuất xứ không rõ, không có thẻ IDPI và các bạn không nên dùng các dòng răng sứ này và điều trị tại các cơ sở nha khoa này.

Tham khảo: bọc răng sứ zirconia

4. Xem hiệu quả thực tế các ca chữa trị tại nha khoa và đánh giá của người dùng cũ

Chúng ta có thể xem các hình ảnh khách hàng đã thực hiện làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem những đánh giá của khách hàng đối với nha khoa đó. Hiệu quả và review của Khách hàng là chi tiết đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng cáo có cánh”.

(Hình ảnh khách hàng thực tại cũng là 1 tiêu chí cần phải xem xét (**))

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ

5. Cảnh giác với những quảng bá sai sự thật, lấp lửng giá cả của những nha khoa

Để thu hút khách hàng, hiện tại không ít nha khoa đang có các quảng bá sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự lấp lửng về giá cả. Và các bạn cần cảnh giác với các vấn đề này, cụ thể:

– Giá rẻ nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm những giá thành phát sinh rồi cuối cộng tổng giá tiền lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tế khi người dùng đến thì lại đưa ra các điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta bắt buộc hỏi rõ về giá, và ưu đãi 1 phương pháp chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc sứ không mài răng” là 2 thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thật và khó có thể bằng lòng được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có kỹ thuật nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là 1 thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc răng sứ thẩm mỹ không mài răng” cũng là hoàn toàn không đúng. Chỉ có phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là rất nhỏ, hầu hết răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt sứ Veneer là 1 biện pháp mà tỷ trọng mài răng là vô cùng nhỏ, răng thật gần như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy đến trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước khi quyết định

Cách tốt nhất để bạn lựa chọn cho mình một nha khoa tốt đó là phải ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng cần phải lưu ý các vấn đề sau:

Vật dụng khám và điều trị có tiên tiến hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là các Vật dụng liên quan đến hiệu quả điều trị chứ không phải là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để giải đáp toàn bộ những thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có nhiệt tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Vật dụng khám và điều trị hiện đại quyết định tới chất lượng dịch vụ chứ không phải là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Bọc răng sứ để có một hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn rất chính đáng và bọc răng sứ là một cách thực sự vô cùng ưu việt. Nhưng chúng ta HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và phương pháp tốt nhất là tìm hiểu kỹ, hỏi thật nhiều để tìm cho mình 1 nha khoa uy tín thật sự, một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và họ cũng phải ân cần với các bạn.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc bắc cầu răng sứ thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có làm suy giảm tuổi...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong các năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số những thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc răng sứ...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi làm thế nào để tránh?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng các bạn sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết