Trang chủ Tin tức Cấy ghép implant mất bao lâu tại Peace Dentistry?

Cấy ghép implant mất bao lâu tại Peace Dentistry?

Hoàn thành một ca cấy ghép implant phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy cấy implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có trồng răng implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 CA CẤY IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: công đoạn một là cấy implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Xem thêm: quá trình cấy ghép răng implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… bàn bạc và thống nhất kế hoạch điều trị với các bạn. Tổng thời gian để thực hiện các việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút. Các bạn sẽ được được dặn dò và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên trồng trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cắm Implant và tiến hành cấy trụ với các trang thiết bị hỗ trợ: máy cắm implant, phần mềm trồng răng implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để trồng 1 trụ.
Sau lúc cấy xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường và dặn dò chăm sóc răng miệng sau lúc trồng Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất quá trình cắm trụ Implant

Khách hàng tới Nha khoa để bác sĩ tái khám, đánh giá, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca trồng trụ Implant. Như vậy, giai đoạn trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, thông thường bắt buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Peace Dentistry có 3 thế mạnh về cắm implant:

– Bác sĩ cắm implant: Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là 1 chuyên gia trong cấy implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca trồng răng implant nguyên hàm, các ca cắm implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Tìm hiểu thêm: bác sĩ trồng răng implant tốt nhất tại sài gòn

– Sử dụng những dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và vật dụng cấy implant hiện đại nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Nha Khoa Peace chỉ mất từ 6 tuần tới 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn thành 100% ca cấy ghép implant.

Như vậy, cấy implant tại Nha Khoa Peace mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần đến Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG 1 TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần đến một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Nha Khoa Peace có những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cắm implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Các bạn quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, 1 năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để quý khách ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là cực kỳ phổ biến bởi: Trong công nghệ cấy ghép implant thì phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao ở khâu cấy ghép trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại vô cùng đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Xem thêm: all on 6

Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca trồng răng implant theo đúng chuẩn quốc tế mang hiệu quả cao mà các bạn chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace Dentistry được đa số Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) tìm để trồng răng implant.

Tham khảo: gia cay implant

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc bắc cầu răng sứ thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có làm suy giảm tuổi...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong các năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số những thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc răng sứ...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi làm thế nào để tránh?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng các bạn sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết