Đối tượng cần lưu ý khi trồng răng implant

Mất răng gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, và việc tìm kiếm cho mình 1 phương pháp hiệu quả để phục hình chiếc răng đã mất là việc rất quan trọng.Trồng răng implant là phải pháp tốt nhất cho những trường hợp mất răng.Nhưng trong 1 số trường hợp bệnh nhân không thể dùng phương pháp này.Đó là những ai, hãy cùng nha khoa đồng nai tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

bi_mat_rang

Hình minh họa : Bị mất răng

Những đối tượng nào không nên cấy ghép implant

Bệnh nhân mắc bệnh nguy hiểm: Đối với những bệnh nhân đang mắc, và đang điều trị những mệnh mãn tính như Tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thì những bệnh nhân này tốt nhất không nên sử dụng phương pháp trồng răng implant, vì điều kiện sức khỏe như vậy không phù hợp với phương pháp này.Nếu cố tình sử dụng thì chiếc săng sau khi trồng sẽ không thể nào đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.Chính vì vậy bạn cần nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác sĩ nha khoa biết, để tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

phu_nu_mang_thai

Phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai: Phụ nữ ở giai đoạn mang thai thì cơ thể rất nhạy cảm, và mọi sự tác động lên người mẹ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng mẹ.Với phương pháp trồng răng implant thì phương pháp này buộc phải chụp hình xương răng bằng x-quang, và điều này thì không tốt đối với thai nhi.Ngoài ra sau khi trồng răng thì bệnh nhân cũng phải dùng 1 số thuốc để hỗ trợ, điều này cũng không tốt cho bé.Vì vậy tốt nhất là đợi sau khi sinh thì hãy sử dụng phương pháp này.

Sức khỏe răng miệng không đạt tiêu chuẩn: Bệnh nhân có xương hàm rất yếu không thể khắc phục cũng không nên cấy ghép implant. Bệnh nhân có các bệnh về răng miệng cần điều trị trước khi cấy ghép implant. Sức khỏe răng miệng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn để cấy ghép implant an toàn và thành công mới nên bắt đầu cấy ghép.

Trên đây là 3 trường hợp cần phải lưu ý khi sử dụng phương pháp trồng răng implant để phục hình răng.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề trên xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 18001015 để các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc.

Tags: , , ,

Bạn Có Biết Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt TPHCM?

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? Nên tìm đến địa chỉ nào khi có nhu cầu về dịch vụ này? Đây chính là thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trồng răng sứ giả ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM Đối tượng cần lưu ý khi trồng răng implant Cấy...

Chi tiết

Trồng Răng Giả Có Đau Không Và Lời Giải Đáp Chính Xác Dành Cho Bạn

Trồng răng giả có đau không? Đây chính là thắc mắc, băn khoăn và đồng thời cũng là nỗi lo sợ của nhiều người. Nhất là những ai đang gặp phải tình trạng mất răng hoặc sâu răng nặng. Khi bị gãy răng do một vài sự cố không may nào đó, hoặc khi bị...

Chi tiết

Chọn nơi nào làm cầu răng sứ tốt

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu sử dụng giải pháp cầu răng sứ cho vị trí răng bị mất của tôi nhưng lại đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ cầu răng sứ ở đâu tốt uy tín mà thực hiện vì qua một số thông tin...

Chi tiết