Nên trồng răng giả bằng loại răng sứ nào

Trong ngành nha khoa thì như chúng ta đã biết răng sứ có vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi và tái tạo các răng đã mất một cách tốt nhất.Và răng toàn sứ hay còn được gọi là răng sứ là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay xét về thẩm mỹ và khả năng chịu lực điều vượt trội so với răng sứ kim loại.Và để trả lời câu hỏi rằng trong 2 loại răng sứ này chúng ta nên chọn loại răng sứ nào là tốt nhất thì hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

rang_su

Thắc mắc nên trồng răng kim loại hay răng sứ

Nên trồng răng sứ kim loại trong trường hợp nào?

Răng sứ kim loại có ưu điểm là có chi phí thấp hơn so với răng toàn sứ, chính vì điểm này mà có thể nói loại răng này đa phần phù hợp với đa phần là bệnh nhân có thu nhập trung bình và không lấy độ thẩm mỹ làm tiêu chuẩn để phục hình răng.Khi sử dụng loại răng sứ này thì bệnh nhân cần có một kế hoạch chăm sóc răng tốt để răng có thể luôn có màu sắc đẹp và hài hòa nhất.

rang_toan_su

Răng sứ kim loại và răng toàn sứ

Trường hợp nào nên trồng răng sứ toàn sứ?

Trăng toàn sứ là loại răng sứ cho màu sắc đẹp trùng với màu răng và giữ màu sắc bền với thời gian.Chủng loại răng sứ này có giá thành cao phù hợp với những bệnh nhân lấy độ thẩm mỹ là yếu tố quyết định để phục hình răng.Bởi có giá thành cao nên loại răng sứ này được xếp vào hàng răng sứ cao cấp và phù hợp với những bệnh nhân có thu nhập cao.

Tuy răng sứ kim loại và răng toàn sứ nằm ở 2 phân khúc khác nhau và có những ưu điểm riêng của mình, nhưng cả 2 phương pháp này điều có 1 điểm chung là đều có độ chịu lực ăn nhai cao và đáp ứng tốt khả năng ăn nhai sau khi phục hình.Tùy vào tình trạng mất răng và điều kiện tài chính của mình mà bạn lựa chọn loại răng sứ tốt nhất cho mình.

Tại nha khoa biên hòa chúng tôi chung cấp tất cả các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại tốt nhất hiện nay.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại. Giúp cho bạn có thể phục hồi một chiếc răng giả ưng ý, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao nhất.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các chủng loại răng sứ thì hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn trước khi quyết định trồng răng sứ.

 

Tags: , ,

Tìm hiểu giá tiền trồng răng implant bao nhiêu

Trồng răng implant hiện nay là phương pháp trồng răng rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm hoàn toàn vượt trội các phương pháp phục hình khác.Cung cấp cho bệnh nhân 1 khả năng ăn nhai rất tốt và không thua kém gì chiếc răng thật.Nhưng chi phí của phương pháp này có phần...

Chi tiết

Thắc mắc trồng răng giả có làm bạn hôi miệng không

Hiện tại nếu bạn rơi vào tình trạng mất răng thì giải pháp duy nhất và tốt nhất hiện nay có thể giúp cho bạn phục hồi chiếc răng đã mất và tái tạo khả năng ăn nhai thì chỉ có duy nhất phương pháp trồng răng giả.Nhưng không ít bệnh nhân vẫn còn lo...

Chi tiết

Mất răng cấm nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào?

Bạn đang bị mất chiếc răng câm và đang có nhu cầu trồng răng cấm giả tuy nhiên lại đang phân vân không biết nên áp dụng giải pháp làm răng giả nào cho phù hợp. Để giải đáp thắc mắc ấy của bạn hôm nay chúng tôi nha khoa bình an xin chia sẻ...

Chi tiết