Nên trồng răng giả bằng loại răng sứ nào

Trong ngành nha khoa thì như chúng ta đã biết răng sứ có vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi và tái tạo các răng đã mất một cách tốt nhất.Và răng toàn sứ hay còn được gọi là răng sứ là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay xét về thẩm mỹ và khả năng chịu lực điều vượt trội so với răng sứ kim loại.Và để trả lời câu hỏi rằng trong 2 loại răng sứ này chúng ta nên chọn loại răng sứ nào là tốt nhất thì hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

rang_su

Thắc mắc nên trồng răng kim loại hay răng sứ

Nên trồng răng sứ kim loại trong trường hợp nào?

Răng sứ kim loại có ưu điểm là có chi phí thấp hơn so với răng toàn sứ, chính vì điểm này mà có thể nói loại răng này đa phần phù hợp với đa phần là bệnh nhân có thu nhập trung bình và không lấy độ thẩm mỹ làm tiêu chuẩn để phục hình răng.Khi sử dụng loại răng sứ này thì bệnh nhân cần có một kế hoạch chăm sóc răng tốt để răng có thể luôn có màu sắc đẹp và hài hòa nhất.

rang_toan_su

Răng sứ kim loại và răng toàn sứ

Trường hợp nào nên trồng răng sứ toàn sứ?

Trăng toàn sứ là loại răng sứ cho màu sắc đẹp trùng với màu răng và giữ màu sắc bền với thời gian.Chủng loại răng sứ này có giá thành cao phù hợp với những bệnh nhân lấy độ thẩm mỹ là yếu tố quyết định để phục hình răng.Bởi có giá thành cao nên loại răng sứ này được xếp vào hàng răng sứ cao cấp và phù hợp với những bệnh nhân có thu nhập cao.

Tuy răng sứ kim loại và răng toàn sứ nằm ở 2 phân khúc khác nhau và có những ưu điểm riêng của mình, nhưng cả 2 phương pháp này điều có 1 điểm chung là đều có độ chịu lực ăn nhai cao và đáp ứng tốt khả năng ăn nhai sau khi phục hình.Tùy vào tình trạng mất răng và điều kiện tài chính của mình mà bạn lựa chọn loại răng sứ tốt nhất cho mình.

Tại nha khoa biên hòa chúng tôi chung cấp tất cả các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại tốt nhất hiện nay.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại. Giúp cho bạn có thể phục hồi một chiếc răng giả ưng ý, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao nhất.Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các chủng loại răng sứ thì hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để các bác sĩ nha khoa tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn trước khi quyết định trồng răng sứ.

 

Tags: , ,

Có đau ê khi cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant hiện nay là giải pháp phục hồi và tái tạo răng tốt nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng.Do đây là phương pháp duy nhất có thể phục hồi cả phần chân răng cho bệnh nhân, cấu tạo của chiếc răng giả giống hoàn toàn chiếc răng thật.Nhưng cũng...

Chi tiết

Phải làm sao khi bị chảy máu chân răng

Tình trạng chảy máu chân răng là một trong những triệu chứng hay gặp phải ở mọi người không phân biệt lưa tuổi. Triệu chứng chảy máu chân răng thường gặp nhất chính là khi đánh răng, cắn thức ăn…Vậy chảy máu chân răng là bệnh gì? Phải làm sao để điều trị không? Để...

Chi tiết

Vì sao nên trồng răng sứ tại nha khoa uy tín

Trồng răng sứ là phương pháp tốt nhất để những bệnh nhân bị mất răng có thể sử dụng và tái tạo lại chiếc răng của mình, phục hồi khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ của răng miệng.Nhưng những đều trên chỉ có thể đạt được khi bệnh nhân lựa chọn được cho...

Chi tiết