Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, không có thẩm mỹ nên muốn niềng răng. Nhưng lại lo sợ niềng răng sẽ bị hóp má , sẽ gây ản hưởng đến khuôn mặt. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy tham khảo thông tin sau đây để rõ hơn nhé!

1. Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Phương pháp niềng răng tác động lực vào răng mà không làm thay đổi cấu trúc xương hàm và không làm tổn thương đến nướu, những mô mềm vì vậy vấn đề bị hóp má là rất khó xảy ra.

Thế nhưng hiện tượng hóp má lúc niềng răng vẫn có thể diễn ra, nếu bạn chọn lựa niềng răng tại địa chỉ không chất lượng. Lí do dẫn đến điều này là do trong quá trình niềng răng nha khoa ấy đã làm tiêu xương ổ chân răng.

Việc niềng chỉnh răng bị hóp má, nếu bạn chọn các Phòng Nha kém chất lượng thì rất nhiều nguy cơ có thể diễn ra trong quá trình niềng răng. Vì vậy, việc đánh giá kỹ về một số địa điểm Nha Khoa & quy trình niềng răng tốt là điều bạn cần làm ngay từ đầu.

2. Phương pháp niềng răng nào tránh niềng chỉnh răng bị hóp má?

Điều đầu tiên quyết định đến sự thành công của ca niềng chỉnh răng là kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật niềng răng bạn áp dụng phải tiên tiến, có nhiều cải tiến mới có thể mang lại kết quả cao, không gây biến chứng về sau.

Qua nghiên cứu và đánh giá, các chuyên gia đứng đầu các Phòng nha trên quốc tế đã lựa chọn ra công nghệ hiện đại nhất là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang nhiều ưu điểm vượt trội, hoàn toàn giảm thiểu được việc niềng chỉnh răng bị hóp má đem lại cảm giác yên tâm khi bạn lựa chọn.

3. Phòng Nha niềng răng tin cậy

Không cần biết để bạn quá lo ngại & mất công nhận định đa dạng, Nha Khoa Sài Gòn BH chính là địa điểm bảo đảm cho bản thân bạn lựa chọn. Ngày nay, phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL đã và đang được các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH ứng dụng rất thành công cho phổ biến bệnh nhân.

Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng sẽ mang lại cho bản thân bạn một ca niềng răng hiệu quả cao nhất, uy tín, không xâm lấn hay triệu chứng niềng chỉnh răng bị hóp má, bạn khá yên tâm.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu thông tin gì khác về niềng răng, có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tags: ,

Bác sĩ trồng răng implant giỏi tại sài gòn

Chuyên gia cắm răng implant, Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Hiện là: Ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM, thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI) là một trong các bác sĩ trồng răng implant giỏi tại sài gòn và là bác sĩ implant chính tại hệ thống Peace Dentistry. Bài viết sau sẽ...

Chi tiết

Bác sĩ niềng răng tốt nhất tại Tp.HCM

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn và Bác sĩ Bùi Tuấn Anh (Tu nghiệp chỉnh nha Progressive – USA). Đây là hai bác sĩ niềng răng giỏi đã mang đến niềm kiêu hãnh cho chuyên khoa chỉnh nha của Nha Khoa Peace. Cả 2 bác sĩ niềng răng này đều tốt nghiệp loại ưu trường Đại Học...

Chi tiết

Răng khểnh có nhổ được không?

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi có 2 chiếc răng khểnh mọc lệch lạc hẳn ra ngoài nên khi cười nhìn rất mất tự nhiên nên bây giờ em muốn nhổ bỏ răng khểnh này được không? Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em răng mọc lệch có buộc phải nhổ không?...

Chi tiết