Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, không có thẩm mỹ nên muốn niềng răng. Nhưng lại lo sợ niềng răng sẽ bị hóp má , sẽ gây ản hưởng đến khuôn mặt. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy tham khảo thông tin sau đây để rõ hơn nhé!

1. Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Phương pháp niềng răng tác động lực vào răng mà không làm thay đổi cấu trúc xương hàm và không làm tổn thương đến nướu, những mô mềm vì vậy vấn đề bị hóp má là rất khó xảy ra.

Thế nhưng hiện tượng hóp má lúc niềng răng vẫn có thể diễn ra, nếu bạn chọn lựa niềng răng tại địa chỉ không chất lượng. Lí do dẫn đến điều này là do trong quá trình niềng răng nha khoa ấy đã làm tiêu xương ổ chân răng.

Việc niềng chỉnh răng bị hóp má, nếu bạn chọn các Phòng Nha kém chất lượng thì rất nhiều nguy cơ có thể diễn ra trong quá trình niềng răng. Vì vậy, việc đánh giá kỹ về một số địa điểm Nha Khoa & quy trình niềng răng tốt là điều bạn cần làm ngay từ đầu.

2. Phương pháp niềng răng nào tránh niềng chỉnh răng bị hóp má?

Điều đầu tiên quyết định đến sự thành công của ca niềng chỉnh răng là kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật niềng răng bạn áp dụng phải tiên tiến, có nhiều cải tiến mới có thể mang lại kết quả cao, không gây biến chứng về sau.

Qua nghiên cứu và đánh giá, các chuyên gia đứng đầu các Phòng nha trên quốc tế đã lựa chọn ra công nghệ hiện đại nhất là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang nhiều ưu điểm vượt trội, hoàn toàn giảm thiểu được việc niềng chỉnh răng bị hóp má đem lại cảm giác yên tâm khi bạn lựa chọn.

3. Phòng Nha niềng răng tin cậy

Không cần biết để bạn quá lo ngại & mất công nhận định đa dạng, Nha Khoa Sài Gòn BH chính là địa điểm bảo đảm cho bản thân bạn lựa chọn. Ngày nay, phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL đã và đang được các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH ứng dụng rất thành công cho phổ biến bệnh nhân.

Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng sẽ mang lại cho bản thân bạn một ca niềng răng hiệu quả cao nhất, uy tín, không xâm lấn hay triệu chứng niềng chỉnh răng bị hóp má, bạn khá yên tâm.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu thông tin gì khác về niềng răng, có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tags: ,

Phẫu thuật chỉnh nha mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên

Với sự phát triển vượt bậc của ngành nha như hiện nay việc hàm hô, móm không còn là nỗi lo của chúng ta. Không mất thời gian dài để mang niềng răng với nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà hiệu quả mang lại có thể chưa làm bạn hài lòng. Phẫu thuật chỉnh...

Chi tiết

Trồng răng giá bao nhiêu và dùng phương pháp này thì tốt

Trồng răng có giá bao nhiêu tiền và có bao nhiêu phương pháp trồng răng,trồng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng và có nhu cầu phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình.Để có thể trả lời câu hỏi này 1...

Chi tiết

Dịch vụ trồng răng sứ an toàn tốt nhất

Với những trường hợp mất răng thì phương pháp trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất cho bạn để phục hồi lại những răng đã mất một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Ngoài chức năng là tái tạo răng thì trồng răng sứ còn có thể khắc phục các bệnh về răng miệng...

Chi tiết