Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, không có thẩm mỹ nên muốn niềng răng. Nhưng lại lo sợ niềng răng sẽ bị hóp má , sẽ gây ản hưởng đến khuôn mặt. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy tham khảo thông tin sau đây để rõ hơn nhé!

1. Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Phương pháp niềng răng tác động lực vào răng mà không làm thay đổi cấu trúc xương hàm và không làm tổn thương đến nướu, những mô mềm vì vậy vấn đề bị hóp má là rất khó xảy ra.

Thế nhưng hiện tượng hóp má lúc niềng răng vẫn có thể diễn ra, nếu bạn chọn lựa niềng răng tại địa chỉ không chất lượng. Lí do dẫn đến điều này là do trong quá trình niềng răng nha khoa ấy đã làm tiêu xương ổ chân răng.

Việc niềng chỉnh răng bị hóp má, nếu bạn chọn các Phòng Nha kém chất lượng thì rất nhiều nguy cơ có thể diễn ra trong quá trình niềng răng. Vì vậy, việc đánh giá kỹ về một số địa điểm Nha Khoa & quy trình niềng răng tốt là điều bạn cần làm ngay từ đầu.

2. Phương pháp niềng răng nào tránh niềng chỉnh răng bị hóp má?

Điều đầu tiên quyết định đến sự thành công của ca niềng chỉnh răng là kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật niềng răng bạn áp dụng phải tiên tiến, có nhiều cải tiến mới có thể mang lại kết quả cao, không gây biến chứng về sau.

Qua nghiên cứu và đánh giá, các chuyên gia đứng đầu các Phòng nha trên quốc tế đã lựa chọn ra công nghệ hiện đại nhất là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang nhiều ưu điểm vượt trội, hoàn toàn giảm thiểu được việc niềng chỉnh răng bị hóp má đem lại cảm giác yên tâm khi bạn lựa chọn.

3. Phòng Nha niềng răng tin cậy

Không cần biết để bạn quá lo ngại & mất công nhận định đa dạng, Nha Khoa Sài Gòn BH chính là địa điểm bảo đảm cho bản thân bạn lựa chọn. Ngày nay, phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL đã và đang được các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH ứng dụng rất thành công cho phổ biến bệnh nhân.

Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng sẽ mang lại cho bản thân bạn một ca niềng răng hiệu quả cao nhất, uy tín, không xâm lấn hay triệu chứng niềng chỉnh răng bị hóp má, bạn khá yên tâm.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu thông tin gì khác về niềng răng, có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tags: ,

Bọc sứ thẩm mỹ bị cộm làm thế nào để tránh?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên kỹ thuật bọc răng sứ không phải đơn giản, bác sĩ nha khoa chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng có thể gây nên những biến chứng trong đó có hiện...

Chi tiết

Trồng răng implant – Những lưu ý khách hàng không thể bỏ qua

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến và đang cực kỳ được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng rất đáng lo ngại. Để giúp Khách hàng có...

Chi tiết

Có mấy loại trụ implant trên thế giới?

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn ưu việt nhất hiện nay và để bảo đảm một ca implant thành công đòi hỏi rất nhiều ở chất lượng trụ implant nha khoa. Tuy nhiên ngày nay còn tương đối nhiều khách hàng vẫn chưa biết loại trụ implant nào tốt. Bài...

Chi tiết