Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, không có thẩm mỹ nên muốn niềng răng. Nhưng lại lo sợ niềng răng sẽ bị hóp má , sẽ gây ản hưởng đến khuôn mặt. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì hãy tham khảo thông tin sau đây để rõ hơn nhé!

1. Nhận định niềng răng bị hóp má là đúng hay sai

Phương pháp niềng răng tác động lực vào răng mà không làm thay đổi cấu trúc xương hàm và không làm tổn thương đến nướu, những mô mềm vì vậy vấn đề bị hóp má là rất khó xảy ra.

Thế nhưng hiện tượng hóp má lúc niềng răng vẫn có thể diễn ra, nếu bạn chọn lựa niềng răng tại địa chỉ không chất lượng. Lí do dẫn đến điều này là do trong quá trình niềng răng nha khoa ấy đã làm tiêu xương ổ chân răng.

Việc niềng chỉnh răng bị hóp má, nếu bạn chọn các Phòng Nha kém chất lượng thì rất nhiều nguy cơ có thể diễn ra trong quá trình niềng răng. Vì vậy, việc đánh giá kỹ về một số địa điểm Nha Khoa & quy trình niềng răng tốt là điều bạn cần làm ngay từ đầu.

2. Phương pháp niềng răng nào tránh niềng chỉnh răng bị hóp má?

Điều đầu tiên quyết định đến sự thành công của ca niềng chỉnh răng là kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật niềng răng bạn áp dụng phải tiên tiến, có nhiều cải tiến mới có thể mang lại kết quả cao, không gây biến chứng về sau.

Qua nghiên cứu và đánh giá, các chuyên gia đứng đầu các Phòng nha trên quốc tế đã lựa chọn ra công nghệ hiện đại nhất là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mang nhiều ưu điểm vượt trội, hoàn toàn giảm thiểu được việc niềng chỉnh răng bị hóp má đem lại cảm giác yên tâm khi bạn lựa chọn.

3. Phòng Nha niềng răng tin cậy

Không cần biết để bạn quá lo ngại & mất công nhận định đa dạng, Nha Khoa Sài Gòn BH chính là địa điểm bảo đảm cho bản thân bạn lựa chọn. Ngày nay, phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL đã và đang được các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH ứng dụng rất thành công cho phổ biến bệnh nhân.

Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng miệng sẽ mang lại cho bản thân bạn một ca niềng răng hiệu quả cao nhất, uy tín, không xâm lấn hay triệu chứng niềng chỉnh răng bị hóp má, bạn khá yên tâm.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu thông tin gì khác về niềng răng, có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé!

Tags: ,

Chi phí làm Mặt dán sứ Veneer hết bao nhiêu?

Dán sứ Veneer là 1 dịch vụ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhằm mang lại một hàm răng đẹp về hình thể cũng như màu sắc và hoàn toàn không tổn hại răng thật. Để đạt được điều đó, bên cạnh yếu tố bác sĩ thì chất liệu sứ là rất quan trọng. Vì...

Chi tiết

Khi nào nên ghép xương để Trồng răng implant?

Cấy ghép implant là bí quyết trồng răng giả ưu việt nhất bây giờ và cách mang lại các tiện ích lớn cho người trồng răng. Nhưng có các trường hợp buộc phải ghép xương để Cấy ghép implant. Vậy: – Khi nào bắt buộc phải ghép xương để Trồng răng implant? – Ghép xương...

Chi tiết

Tuổi thọ của răng implant sau khi cấy ghép

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 55 tuổi, mất 3 răng và Tôi có nghe về trồng răng Implant. Bác sĩ có thể cho biết Trồng răng Implant có bền không, tuổi thọ của răng implant là bao lâu? Nếu Tôi thường xuyên ăn nhai thức ăn cứng thì có bị hư răng Implant không?...

Chi tiết