Trang chủ Nhổ răng Nhổ răng số 8 mọc lệch hàm trên có phức tạp không?

Nhổ răng số 8 mọc lệch hàm trên có phức tạp không?

Chào bác sĩ!  Em có chiếc răng mới mọc trong cùng trên cung hàm khiến em đau nhức không ăn uống được gì. Em muốn nhổ chiếc răng số 8  này nhưng lại sợ nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em .Em cảm ơn  (Bảo Trang , 25 tuổi)
Chào bạn Bảo Trang! Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn; Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Răng số 8  là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm khi răng và xương hàm đã mọc hoàn chỉnh nên thường gây đau nhức, biến chứng như viêm lợi, nha chu, tiêu xương… thậm chí gây ra tình trạng mất răng hàng loạt.
Răng số 8 mọc lệch có nên nhổ không?

Răng khôn mọc lệch hàm trên thường không gây biến chứng nhiều như hàm dưới nhưng phải phải vì vậy mà bạn xem thường. Răng số 8 hàm trên mọc lệch sẽ khiến cho trong lúc ăn hay bị cắn vào má, đồ ăn thường xuyên bị dắt vào răng. Do vậy, nha khoa Sài Gòn B.H khuyên bạn nên nhổ chiếc răng này trước khi nó gây ra các biến chứng quanh răng và lây lan sang chiếc răng số 7 – răng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai.
khám nha khoa

Nhổ răng số 8 mọc lệch hàm trên có phức tạp không?

Việc nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, chuyên sâu, từng tu nghiệp tại nước ngoài thực hiện cùng với sự hỗ trợ của máy phẫu thuật siêu âm Piezotome hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiếp theo nướu sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu đảm bảo người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau, khó chịu do mọc răng khôn gây ra.Sau khi điều trị bạn sẽ hơi bị đau nên bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau và căn dặn điều nên và không nên sau khi nhổ răng khôn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được bác sĩ tư vấn chi tiết, cụ thể.

Xem thêm:

Tags: , ,

Cắt chỉ sau nhổ răng khôn có đau không thưa bác sỹ

Chào bác sỹ nha khoa Sài Gòn B.H ! Em có một chiếc răng khôn mọc lệch hàm dưới khá đau đớn và khó chịu, em đang có ý định đi nhổ chiếc răng này đi nhưng vẫn còn lo không biết cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn có đau không nữa! Em là...

Chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu , tại sao các nha khoa lại có giá nhổ răng khôn khác nhau, nhổ răng khôn giá rẻ hơn có phải chất lượng kém hơn, giá nhổ răng khôn càng đắt càng tốt, càng không đau có đúng không?…. Những lý do nên nhổ răng khôn: Răng khôn...

Chi tiết

Răng khôn hàm trên mọc ra má thì phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch, là một hiện tượng thường gặp ở những người trưởng thành. Một trong những dáng mọc nguy hiểm là răng khôn hàm trên mọc lệch ra má gây đau nhức Răng khôn mọc khi bạn trưởng thành từ 18-25 tuổi hoặc hơn đến 30, 40. Sau khi 28 chiếc còn lại...

Chi tiết