Trang chủ Nhổ răng Nhổ răng cấm chi phí bao nhiêu tiền?

Nhổ răng cấm chi phí bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng đến với trường hợp nhổ răng cấm. Trong đó, nhổ răng cấm chi phí  bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.
Tại sao phải nhổ răng cấm?
Nhổ răng cấm được bác sĩ chỉ định trong trường hợp răng bị sâu quá nặng, viêm nhiễm hay mọc lệch lạc. Răng nếu không được nhổ kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như viêm xương, nhiễm trùng máu ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh răng. Chính vì thế, bạn đừng quan niệm “răng cấm” là cấm nhổ như cha ông ta xưa giờ vẫn bảo.Nhổ răng cấm chi phí bao nhiêu?
Nhổ răng cấm chung quy lại sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với các tiểu phẫu răng thường, bởi độ khó cao, cần nhiều thao tác từ thăm khám đến điều trị. Tùy vào từng địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có những mức giá không giống nhau. Sau đây là bảng giá của Nha Khoa Peace Dentistry:

Dịch vụ Đơn vị (Răng) Đơn giá
Nhổ răng cối, răng dư 1  500.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng, răng đã chữa tủy 1 800.000
Tiểu phẫu răng mọc lệch, mọc ngầm 1 1.500.000 – 8.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác các bạn nên đến thăm khám tại nha khoa để bác sĩ chỉ định và báo giá cụ thể.
Nha khoa Peace Dentistry với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, có tay nghề cao sẽ cam kết hạn chế tối đa tình trạng đau đớn trong quá trình nhổ răng. Đồng thời không gây biến chứng, tác dụng phụ hậu phẫu lâu dài. Nhổ răng cấm chi phí bao nhiêu giờ không còn quan trọng bằng chất lượng nhổ răng có an toàn không.

Xem thêm:

Tags: , , ,

Cắt chỉ sau nhổ răng khôn có đau không thưa bác sỹ

Chào bác sỹ nha khoa Sài Gòn B.H ! Em có một chiếc răng khôn mọc lệch hàm dưới khá đau đớn và khó chịu, em đang có ý định đi nhổ chiếc răng này đi nhưng vẫn còn lo không biết cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn có đau không nữa! Em là...

Chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu , tại sao các nha khoa lại có giá nhổ răng khôn khác nhau, nhổ răng khôn giá rẻ hơn có phải chất lượng kém hơn, giá nhổ răng khôn càng đắt càng tốt, càng không đau có đúng không?…. Những lý do nên nhổ răng khôn: Răng khôn...

Chi tiết

Răng khôn hàm trên mọc ra má thì phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch, là một hiện tượng thường gặp ở những người trưởng thành. Một trong những dáng mọc nguy hiểm là răng khôn hàm trên mọc lệch ra má gây đau nhức Răng khôn mọc khi bạn trưởng thành từ 18-25 tuổi hoặc hơn đến 30, 40. Sau khi 28 chiếc còn lại...

Chi tiết