Trang chủ Nhổ răng Nhổ răng cấm hàm dưới bao nhiêu tiền thì hợp lí?

Nhổ răng cấm hàm dưới bao nhiêu tiền thì hợp lí?

Chào bác sỹ nha khoa Sài Gòn B.H! Em có 2 cái răng cấm ở hai bên hàm dưới đã bị sâu nặng, bung vỡ và rất đau dù đã uống thuốc giảm đau. Em muốn nhổ cả 2 cái thì liệu có quá nguy hiểm không, có nên nhổ răng cấm không và nhổ răng cấm bao nhiêu tiên? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em .Em cảm ơn bác sỹ! (Vũ Tiến  –Tân Phong )
Chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn giá

Trả lời:

Chào bạn Vũ Tiến ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?“, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền thì hợp lý ?
Mức chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền được xác định dựa trên tình trạng cụ thể của răng cấm, có dễ nhổ hay không, việc nhổ răng có phải can thiệp gì thêm không. Tuy nhiên mức dao động trong chi phí nhổ răng cấm cụ thể cũng không lớn, chủ yếu chr phụ thuộc vào số răng cần nhổ là bao nhiêu răng.

Tổng chi phí nhổ 2 răng sẽ là đơn giá giá nhổ một răng nhân lên gấp đôi. Dịch vụ này không áp dụng chính sách nhổ nhiều răng thì giảm giá bạn nhé! Gửi bạn bảng giá chi tiết sau đây:

LOẠI ĐIỀU TRỊ  CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Răng cửa, răng lung lay  300.000  1 răng
 Răng cối, răng dư (trừ R8)  500.000  1 răng
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy  800.000  1 răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm  1.500.000 – 2.500.000  1 răng
 Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8)  5.000.000 – 8,000,00  1 răng

Ngoài vấn để nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, còn có một điều không thể không lưu ý bạn là khi nhổ răng cấm cần phải được nhổ răng an toàn ở địa chỉ nha khoa uy tín. Tại sao vậy?

Vì răng cấm là chiếc răng ăn nhai quan trọng nên cần có những can thiếp thật chính xác tới răng, không được tùy tiện đình chỉ nhổ răng cấm nếu vẫn có thể duy trì được. Mất răng này, sức nhai sẽ suy giảm rất nhiều và dễ dẫn đến xô lệch các răng kế cận. Do đó, bên cạnh quan tâm đế vấn đề chi phí nhổ răng cầm, điều cần thiết hơn mà bạn không nên bỏ qua là các giải pháp nhổ răng có an toàn, đảm bảo không.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, tất cả những chỉ định liên quan tới nhổ răng cấm đều được cân nhắc rất thận trọng. Bác sỹ chỉ khuyên nhổ răng khi không thể duy trì được, còn lại trong tất cả các tình huống, bác sỹ sẽ tìm mọi cách để duy trì răng tối đa có thể. Quá trình nhổ răng sẽ được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, có sự hỗ trợ giảm đau hiệu quả của hệ thống máy làm mát và thuốc gây tê tại chỗ, giúp cho bệnh nhân trải qua nhổ răng thoải mái và dễ chịu.

Theo mô tả, bạn vẫn bị đau dù đã uống thuốc giảm đau thì ngoài cách can thiệp nhổ răng, không còn cách nào khác để cắt cơn đau ngay được. Thuốc giảm đau chỉ là giải pháp tạm thời, mang tính hỗ trợ. Vì thế, bạn vẫn phải được thăm khám kỹ về cả hai chiếc răng cấm này để chắc chắn rằng không thể duy trì và cần được nhổ để phục hình lại tốt.

Lời khuyên của bác sỹ  Nha Khoa Sài Gòn B.H  dành cho bạn khi muốn nhổ 2 răng cấm cùng lúc là nên chuẩn bị sức khỏe tốt và tâm lý thoải mái trước khi nhổ răng để ca hỗ trợ điều trị được thành công tốt đẹp.

Nếu còn băn khoăn gì thêm về nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, cùng các vấn đề kỹ thuật hay chăm sóc sau nhổ răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé! Chúc bạn và con trai luôn có thật nhiều niềm vui! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm: 

Cắt chỉ sau nhổ răng khôn có đau không thưa bác sỹ

Chào bác sỹ nha khoa Sài Gòn B.H ! Em có một chiếc răng khôn mọc lệch hàm dưới khá đau đớn và khó chịu, em đang có ý định đi nhổ chiếc răng này đi nhưng vẫn còn lo không biết cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn có đau không nữa! Em là...

Chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu , tại sao các nha khoa lại có giá nhổ răng khôn khác nhau, nhổ răng khôn giá rẻ hơn có phải chất lượng kém hơn, giá nhổ răng khôn càng đắt càng tốt, càng không đau có đúng không?…. Những lý do nên nhổ răng khôn: Răng khôn...

Chi tiết

Răng khôn hàm trên mọc ra má thì phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch, là một hiện tượng thường gặp ở những người trưởng thành. Một trong những dáng mọc nguy hiểm là răng khôn hàm trên mọc lệch ra má gây đau nhức Răng khôn mọc khi bạn trưởng thành từ 18-25 tuổi hoặc hơn đến 30, 40. Sau khi 28 chiếc còn lại...

Chi tiết