Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Niềng răng hô nướu một bước thành công mới

Niềng răng hô nướu một bước thành công mới

Hô nướu là một trường hợp của răng bị chênh lệch của trường hợp răng bị hô & móm. Khi bị hô nướu mọi người sẽ được các bác sĩ chỉ định chữa trị với phương pháp hiệu quả nhất là niềng răng. Nhưng liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả tốt như mọi người mong đợi hay không, điều này sẽ được Nha Khoa Sài Gòn BH bật mí trong bài viết sau đây.

1. Hô nướu là kiểu hô như thế nào

Hô nướu là giải pháp gọi của tình trạng răng hô do phần xương dưới nướu bị nhô ra, đội nướu lên và đẩy môi ra phía trước. Trường hợp hô nướu sẽ càng nặng hơn nhiều lúc nướu phủ trên phần xương bị nhô đó dày hơn thông thường. Hoặc lúc răng cũng bị chìa ra bên ngoài. Vì lí do đó, khuôn miệng sẽ được chẩn đoán là hô nướu & đồng thời tạo ra tình trạng hở lợi ví như lợi quá dày.

Như thế, bản chất của hô nướu chính là hô xương. Hô vì xương khác với hô vì răng & phương án điều trị cũng không giống nhau.

2. Niềng răng hô nướu có hiệu quả không

Để trả lời được nghi vấn này chính xác phải bắt đầu từ từng ca chi tiết. Bởi thực tế chữa răng bị hô không ai giống ai, mỗi người là mỗi tình huống và giải pháp can thiệp để chỉnh răng hô cũng rất đa dạng, khá phức tạp tùy mức độ chi tiết.

Nếu chỉ hô nướu, tức là chỉ có phần xương hàm nhô ra ngoài. Răng đều đặn, mọc thẳng và thẳng hàng. Lợi cũng hoàn toàn bình thường. Vì lí do đó, phương pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật chỉnh hàm để đẩy hàm bị hô lui vào trong sao cho hài hòa với hàm sau đây. Nếu xương bị hô nhẹ thì bác sĩ có thể thực hành thủ thuật cắt lợi phối hợp mài ít bờ viền xương ổ & mặt ngoài xương ổ răng, nếu do xương ổ răng quá dày. Ngay sau đó có thể tiến hành biện pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ ví như cấp thiết.

Nếu hô nướu và nướu bị dày thì có thể trong lúc phẫu thuật đẩy xương hàm, bác sĩ sẽ bắt tay vào song song kĩ thuật chỉnh lại nướu để tạo hình lại, khắc chế trạng thái hở lợi hiệu quả.

Nếu hô nướu nhưng răng cũng bị chìa ra bên ngoài hoặc không đều đặn, phương pháp điều trị răng bị hô sẽ rất phức tạp hơn. Trước tiên, bạn phải tiến hành niềng răng hô nướu bằng mắc cài để đẩy răng theo thế thẳng hàng và song song và khá tương đối với phương thẳng đứng. Ngay sau đó, lúc răng đã đạt được mức độ niềng chỉnh như ý mới bắt đầu phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm. Nếu chỉ thực hành một trong 2 biện pháp trên, hiệu quả sẽ ko đạt được hiệu quả chữa răng hô thẩm mĩ nhất.

Hiện giờ không ít những người dùng & người bệnh tới với Nha Khoa Sài Gòn BH để trị răng bị hô – móm & phổ biến vấn đề răng miệng khác do được giới thiệu từ các người đã từng điều trị tại trung tâm. Đó là vấn đề luôn làm cho Phòng khám nha Sài Gòn BH vô cùng tự hào, bởi được bệnh nhân & các bạn tin tưởng, yêu mến.

Bạn cũng có thể trải nghiệm giá trị niềng răng hô nướu bằng giải pháp tiên tiến nhất, tại đây các nha sĩ sẽ hỗ hỗ trợ tận tình nhất cho bản thân bạn. Chúc bạn có 1 hàm răng đẹp & khỏe mạnh!

Tags: ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc bắc cầu răng sứ thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có làm suy giảm tuổi...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong các năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số những thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc răng sứ...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi làm thế nào để tránh?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng các bạn sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết