Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Niềng răng hô nướu một bước thành công mới

Niềng răng hô nướu một bước thành công mới

Hô nướu là một trường hợp của răng bị chênh lệch của trường hợp răng bị hô & móm. Khi bị hô nướu mọi người sẽ được các bác sĩ chỉ định chữa trị với phương pháp hiệu quả nhất là niềng răng. Nhưng liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả tốt như mọi người mong đợi hay không, điều này sẽ được Nha Khoa Sài Gòn BH bật mí trong bài viết sau đây.

1. Hô nướu là kiểu hô như thế nào

Hô nướu là giải pháp gọi của tình trạng răng hô do phần xương dưới nướu bị nhô ra, đội nướu lên và đẩy môi ra phía trước. Trường hợp hô nướu sẽ càng nặng hơn nhiều lúc nướu phủ trên phần xương bị nhô đó dày hơn thông thường. Hoặc lúc răng cũng bị chìa ra bên ngoài. Vì lí do đó, khuôn miệng sẽ được chẩn đoán là hô nướu & đồng thời tạo ra tình trạng hở lợi ví như lợi quá dày.

Như thế, bản chất của hô nướu chính là hô xương. Hô vì xương khác với hô vì răng & phương án điều trị cũng không giống nhau.

2. Niềng răng hô nướu có hiệu quả không

Để trả lời được nghi vấn này chính xác phải bắt đầu từ từng ca chi tiết. Bởi thực tế chữa răng bị hô không ai giống ai, mỗi người là mỗi tình huống và giải pháp can thiệp để chỉnh răng hô cũng rất đa dạng, khá phức tạp tùy mức độ chi tiết.

Nếu chỉ hô nướu, tức là chỉ có phần xương hàm nhô ra ngoài. Răng đều đặn, mọc thẳng và thẳng hàng. Lợi cũng hoàn toàn bình thường. Vì lí do đó, phương pháp hữu hiệu nhất là phẫu thuật chỉnh hàm để đẩy hàm bị hô lui vào trong sao cho hài hòa với hàm sau đây. Nếu xương bị hô nhẹ thì bác sĩ có thể thực hành thủ thuật cắt lợi phối hợp mài ít bờ viền xương ổ & mặt ngoài xương ổ răng, nếu do xương ổ răng quá dày. Ngay sau đó có thể tiến hành biện pháp niềng răng hoặc bọc răng sứ ví như cấp thiết.

Nếu hô nướu và nướu bị dày thì có thể trong lúc phẫu thuật đẩy xương hàm, bác sĩ sẽ bắt tay vào song song kĩ thuật chỉnh lại nướu để tạo hình lại, khắc chế trạng thái hở lợi hiệu quả.

Nếu hô nướu nhưng răng cũng bị chìa ra bên ngoài hoặc không đều đặn, phương pháp điều trị răng bị hô sẽ rất phức tạp hơn. Trước tiên, bạn phải tiến hành niềng răng hô nướu bằng mắc cài để đẩy răng theo thế thẳng hàng và song song và khá tương đối với phương thẳng đứng. Ngay sau đó, lúc răng đã đạt được mức độ niềng chỉnh như ý mới bắt đầu phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm. Nếu chỉ thực hành một trong 2 biện pháp trên, hiệu quả sẽ ko đạt được hiệu quả chữa răng hô thẩm mĩ nhất.

Hiện giờ không ít những người dùng & người bệnh tới với Nha Khoa Sài Gòn BH để trị răng bị hô – móm & phổ biến vấn đề răng miệng khác do được giới thiệu từ các người đã từng điều trị tại trung tâm. Đó là vấn đề luôn làm cho Phòng khám nha Sài Gòn BH vô cùng tự hào, bởi được bệnh nhân & các bạn tin tưởng, yêu mến.

Bạn cũng có thể trải nghiệm giá trị niềng răng hô nướu bằng giải pháp tiên tiến nhất, tại đây các nha sĩ sẽ hỗ hỗ trợ tận tình nhất cho bản thân bạn. Chúc bạn có 1 hàm răng đẹp & khỏe mạnh!

Tags: ,

Răng khểnh có nhổ được không?

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi có 2 chiếc răng khểnh mọc lệch lạc hẳn ra ngoài nên khi cười nhìn rất mất tự nhiên nên bây giờ em muốn nhổ bỏ răng khểnh này được không? Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em răng mọc lệch có buộc phải nhổ không?...

Chi tiết

Cách nào khắc phục răng hô nhẹ?

Răng hô là một trong các tình trạng răng miệng khá phổ biến. Hiện nay với nhiều cách có thể giải quyết chúng một cách hiệu quả. Nhưng tình trạng răng hô nhẹ có cần phải niềng hay không? Răng hô nhẹ có những biện pháp khắc phục nào? Với trường hợp răng hô nhẹ...

Chi tiết

Lấy tủy răng mất bao lâu tại Nha Khoa Peace Dentistry?

“Chào bác sĩ, hiện tại em đang có 2 răng hàm bị sâu nặng rất đau nhức, em đã khám và chụp phim thì được biết cần phải chữa tuỷ mới chấm dứt tình trạng đau nhức. Bác sĩ cho hỏi lấy tuỷ răng có lâu không và lấy tuỷ răng mấy lần thì xong...

Chi tiết