Trang chủ Tin tức Peace Dentistry dẫn đầu về Niềng răng cho sinh viên

Peace Dentistry dẫn đầu về Niềng răng cho sinh viên

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha hiệu quả và ưu việt, nhưng cách này có 3 chướng ngại lớn cho Khách hàng: thời gian kéo dài, ái ngại việc đeo mắc cài, giá tiền tương đối cao. Nha Khoa Peace Dentistry đã có sự đầu tư cực kỳ lớn cho Dịch vụ niềng răng công nghệ cao giúp niềng răng hiệu quả nổi bật và khắc phục được 3 trở ngại cho khách hàng. Peace Dentistry là 1 trong những Nha khoa dẫn đầu TP.HCM về niềng răng cho trẻ em – học sinh – sinh viên.

I. Bốn sự khác biệt khi niềng răng tại Nha Khoa Peace

1. Hiệu quả thẩm mỹ sau niềng luôn tuyệt vời ở 100% ca điều trị:

Các khuyết điểm: răng mọc lệch lạc, răng mọc lộn xộn toàn hàm, hô, móm, thưa đều được xử lý triệt để. Kết quả sau niềng: cung hàm đều, form răng thẳng và tinh tế, sức nhai khỏe. Và tại Nha Khoa Peace, 100% ca niềng răng đều cho hiệu quả vô cùng cao. Với những Em học sinh (10 – 18 tuổi) kết quả luôn như mong muốn của Bác sĩ và Khách hàng.

(Hiệu quả thẩm mỹ cao sau niềng cao (**))

2. Rút ngắn thời gian niềng răng tối ưu:

Để thực hiện được việc này, Nha Khoa Peace đã vận dụng tất cả công nghệ Niềng răng kỹ thuật cao của United Dental Group (150 Chi nhánh trên thế giới) giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng so với những Nha khoa khác, đặc biệt là các trường hợp tuổi các bạn còn trẻ (Học sinh, sinh viên).

(Thời gian niềng răng được rút ngắn tối ưu (**))

3. Hạn chế tối đa cảm giác ái ngại của Khách hàng khi niềng răng:

Các em (học sinh, sinh viên) thường mang cảm giác ái ngại lúc giao thiệp khi niềng răng. Vì vậy, để các Em niềng răng mà hoàn toàn không ái ngại, Nha Khoa Peace ưu tiên dùng những loại mắc cài thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ trắng, mắc cài sứ trong, mắc cài kim loại tự đóng cao cấp, Niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng

(Mắc cài niềng răng thẩm mỹ – vẫn tự tin giao tiếp khi niềng răng (**))

4. Tiết kiệm chi phí và thanh toán theo tiến độ điều trị:

Tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu phương pháp chỉnh nha theo trường hợp: Niềng răng 1 hàm cho khuyết điểm một hàm, niềng răng đơn giản với khuyết điểm xô lệch nhẹ… Chỉ từ 12 triệu/ca niềng răng.

Vừa đảm bảo uy tín và cam kết hiệu quả, vừa tạo điều kiện tiện lợi về tài chính cho Khách hàng, Nha Khoa Peace Dentistry thực hiện thanh toán theo tiến độ điều trị (50% trả trước và 50 % trả theo từng tháng), và thanh toán trả góp (100% giá tiền được trả đều hàng tháng trong suốt quá trình điều trị).

Xem thêm: chinh ho ham tren

Xem thêm: invisalign gia bao nhieu

Trên đây là 4 lý do mà Khách hàng và những Bậc phụ huynh luôn tin tưởng Nha Khoa Peace Dentistry để niềng răng, và Nha Khoa Peace Dentistry là một trong những Nha khoa dẫn đầu Tp.HCM hiện nay về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên.

II. Vì sao Nha Khoa Peace Dentistry dẫn đầu TpHCM về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên

1. Bác sĩ niềng răng chuyên nghiệp có tiếng:

– Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu

– Nguyễn Trọng Nguyễn: 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha và qua nhiều khóa tập huấn chuyên sâu về các phương pháp chỉnh nha hiện đại

– Bác sĩ Nguyễn Xuân Nhi: Chuyên về chỉnh nha không mắc cài Invisalign, tu nghiệp tại Pháp, chứng chỉ niềng răng danh giá POS

(3 bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng tại Nha Khoa Peace Dentistry)

2. Công nghệ niềng răng hiện đại áp dụng theo chuẩn United Dental Group:

United Dental Group là 1 hệ thống Nha khoa bậc nhất thế giới sở hữu 150 chi nhánh trên toàn thế giới, nổi danh với những dịch vụ thẩm mỹ nha

– Ứng dụng phần mềm chỉnh nha thẩm mỹ Digital smile design (DSD) vào công việc điều trị. Phần mềm này giúp Nha khoa lựa chọn phác đồ di chuyển răng tối ưu: thẩm mỹ cao, thời gian rút ngắn.

– Mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự đóng, Invisalign… Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed… đều là dòng chất lượng cao, chính hãng.

– Trang thiết bị: Máy CT Cone Beam 3D i- CAT (Mỹ), Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, Máy cắt xương siêu âm TF Adaptive System

3. Công nghệ Digital Smile Design tạo ra sự vượt trội:

Digital Smile Design (dựng hình thẩm mỹ nha) là 1 phần mềm giúp Bác sĩ xác định được kết quả thẩm mỹ sau lúc niềng như thế nào là tối ưu, và biết phác đồ di chuyển răng hợp lý để hiệu quả thẩm mỹ là như ý, rút ngắn thời gian niềng. Nha Khoa Peace là một trong số ít Nha khoa ở Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào điều trị và đã có lại hiệu quả nổi bật trong Chỉnh nha niềng răng.

4. Quy trình chuẩn FDA và sự tận tâm:

– Quy trình niềng răng của Peace Dentistry là quy trình chuẩn quốc tế, mỗi bước trong quy trình đều mang tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

– Sự tận tình là điều quan trọng nhất. Tại Nha Khoa Peace, toàn bộ nhân viên, bác sĩ đều hiểu “Làm dịch vụ theo phương pháp tốt nhất và tận tâm, Khi khách hàng ưng ý nhất thì Khách hàng sẽ đưa thương hiệu Peace Dentistry tới cộng đồng.

III. Hãy niềng răng sớm khi bạn có khuyết điểm về răng:

Răng hô, móm, thưa hay lệch lạc đều mang tới các trở ngại lớn về thẩm mỹ, giao tiếp, ăn nhai và suy giảm tuổi thọ của răng. Niềng răng là giải pháp hợp lý để khắc phục những khuyết điểm này. Vì vậy, hãy mạnh dạn để niềng răng, và Niềng răng càng sớm càng tốt.

Vì sao nên niềng răng sớm lúc tuổi còn trẻ?

Khi trẻ tuổi, cấu trúc xương hàm còn “mềm” nên việc di chuyển răng trở nên thuận tiện hơn. Với bác sĩ niềng răng giỏi và công nghệ hiện đại thì hiệu quả niềng răng sẽ như ý và thời gian niềng răng sẽ rút ngắn, tất nhiên chi phí niềng răng cũng tiết kiệm hơn.

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc bắc cầu răng sứ thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có làm suy giảm tuổi...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong các năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số những thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc răng sứ...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi làm thế nào để tránh?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng các bạn sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết