Trang chủ Tin tức Peace Dentistry nha khoa tin cậy của Việt Kiều tại sài gòn

Peace Dentistry nha khoa tin cậy của Việt Kiều tại sài gòn

I/ LƯỢNG KHÁCH VIỆT KIỀU TẠI NHỮNG NHA KHOA TĂNG MẠNH:

“Kết hợp về Việt Nam thăm quê và làm răng” là xu thế lựa chọn của cộng đồng Kiều Bào trong các năm gần đây. Năm 2017, số lượng Việt Kiều về nước làm những dịch vụ nha khoa tăng lên đột biến.

Theo Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám Đốc tại Peace Dentistry: “ Tổng lượng khách Việt Kiều tại Nha khoa tính đến tháng 11/2017 là 2180 lượt khách chiếm 17% tổng khách hàng. Chủ yếu là Việt Kiều Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan … Và dịch vụ được Khách hàng lựa chọn nhiều nhất là: cấy ghép răng implant, bọc răng sứ toàn hàm và các Dịch vụ Thẩm mỹ Nha.

II/ VÌ SAO BÀO CON KIỀU BÀO LẠI VỀ NƯỚC LÀM RĂNG?

Theo chuyên gia cấy ghép implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa trồng răng implant tại Peace Dentistry cho biết :
“Sở dĩ bà con Kiều Bào ngày càng thích về Việt Nam để làm dịch vụ nha khoa là do: giá tiền làm răng tại Mỹ hay Châu Âu là vô cùng cao, gấp khoảng 4 đến 5 lần tại Việt Nam. Trong khi đó ở những Nha khoa lớn và uy tín ở Tp.HCM, chất lượng dịch vụ Nha khoa không thua kém tại các nước phát triển. Ví dụ: Cấy ghép 1 răng Implant Noble Biocare tại Mỹ có thể mất từ 4.000 – 5.000 USD, thì tại Việt Nam chỉ mất khoảng 1.200 USD”.

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên còn cho biết thêm: “Các nha khoa lớn tại Việt Nam ngày nay cũng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ những hãng Nha khoa hàng đầu thế giới như Cefla của Italia, kết hợp với sử dụng những loại vật liệu nha khoa cao cấp như: trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), răng sứ VITA, Emax (Đức),.. Ngoài ra, nhiều Nha sĩ tu nghiệp từ nước ngoài có những chứng chỉ quốc tế, tham dự những khoá tập huấn của ICOI (hiệp hội Nha khoa quốc tế). Nói chung, chất lượng Dịch vụ là không thua kém ở các nước Châu Âu”.

Bác Andy Trần (ở San Jose, California – Khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Peace) cho biết:

“Năm nay tôi đã 65 tuổi, đang đeo hàm tháo lắp nên ăn uống rất khó khăn và bất tiện, muốn cấy ghép implant nhưng giá thành tại Mỹ là tương đối cao. Vài người bạn về Việt Nam và đã cấy ghép răng implant rồi nên giới thiệu. Đợt này, tiện thể về thăm quê hương kết hợp làm răng luôn. Nếu tính hết thì Tổng giá tiền vừa vé máy bay hai chiều, ăn ở, du lịch và làm răng… mà vẫn ít hơn so với chi phí làm răng tại Cali.

III/ BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA PEACE 2018:

1/ Bảng giá trồng răng implant tại Nha Khoa Peace 2018

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

2/ Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ:

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận cực kỳ nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và những dòng răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của các thương hiệu nổi tiếng. Điều này làm cho ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Khách hàng nên lựa chọn được 1 nha khoa tốt ở quận 1 để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Nha Khoa Peace: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

IV/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA PEACE:

(Trồng răng implant all on 5 cho khách hàng 60 tuổi, mất răng trên 10 năm, có hiện tượng hóp má  (**))

(Nhổ chân răng cũ và cấy implant all on 5 cho hàm trên  (**))

Tham khảo: hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại Peace Dentistry

Bọc 20 răng sứ Zirconia Zolid cho răng tối màu, hình thể không đẹp

Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace

V/ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT THẠC SĨ BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN CHO BÀ CON KIỀU BÀO VỀ NƯỚC LÀM DỊCH VỤ NHA KHOA:

“Không phải Nha khoa nào cũng phù hợp cho bà con Kiều Bào, bởi Kiều Bào có những đặc điểm khác biệt so với Khách trong nước về: vấn đề chất lượng Dịch vụ, vật liệu Nha khoa, lịch trình điều trị và thời gian điều trị… Do đó, Khách hàng Kiều Bào hãy chọn lựa kỹ Nha khoa nào phù hợp”

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – trực tiếp thực hiện các ca cấy Implant tại Nha Khoa Peace 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM)

Xem thêm: bác sĩ implant thân trọng nguyên

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Để phục vụ tốt nhu cầu làm răng của cộng đồng Kiều Bào, Nha khoa nên hội tụ 3 yếu tố sau:

1/Nha khoa nên thấu hiểu nhu cầu, tâm lý và thời gian của khách hàng Kiều Bào:

– Khách hàng Việt Kiều luôn yêu cầu 1 Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao: an toàn, không để lại bất kỳ 1 nguy cơ biến chứng dù là nhỏ nhất, độ bền dài lâu, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành ưu việt.

– Vật liệu Nha khoa bắt buộc phải là hàng chính hãng của Mỹ hay châu Âu.

– Điều đầu tiên lúc chọn lựa dịch vụ nha khoa, khách Việt Kiều thường tin tưởng vào những nha khoa có những Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ Quốc tế (ICOI hoặc ITI chứng nhận). Ưu tiên tiếp theo là nha khoa có trang thiết bị tiên tiến nhập từ Mỹ hay Châu Âu.

– Khoảng thời gian về nước thường giao động từ một tháng tới 3 tháng và thường lịch của khách Kiều Bào rất bận rộn: Thăm người thân, công tác làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng…

2/ Nha khoa có các Nha sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu và chế độ hậu mãi chu đáo, thuận tiện:

– Những Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra và chẩn đoán chuẩn xác tình trạng của từng khách hàng để đưa ra kế hoạch điều trị an toàn hiệu quả, thích hợp với gu thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

– Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng, có thẻ bảo hành rõ ràng để chứng minh nguồn gốc: Straumann (Đức), Noble Biocare (Mỹ), VITA (Đức), Neo Biotech (Hàn Quốc)…là các thương hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.

– Nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ tốt nhất trong suốt giai đoạn điều trị.

– Chế độ hậu mãi, theo sát và chăm sóc khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc kế hoạch điều trị

3/ Kế hoạch điều trị chuyên nghiệp phù hợp với lộ trình và thời gian về nước của Kiều Bào:

Khách Việt Kiều về nước làm răng thường kết hợp với du lịch, thăm bạn bè, người nhà nên thời gian cực kỳ eo hẹp, nha khoa cần phải nắm được đặc điểm đấy từ đấy đưa ra lịch trình làm răng thích hợp về thời gian nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

KẾT LUẬN:

Xu hướng Kiều Bào về nước làm răng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2018, Việt Nam là một trong những nước sở hữu thị trường nha khoa đầy tiềm năng,  có chi phí tốt nhưng chất lượng lại sánh ngang với dịch vụ nha khoa tại những nước phát triển. Nhưng để đảm bảo hiệu quả, bà con Việt Kiều về nước làm răng cần phải lựa chọn cho mình 1 nha khoa uy tín và chất lượng, đặc biệt cần phải có kinh nghiệm phục vụ cho khách Kiều Bào để luôn đảm bảo được hiệu quả điều trị cao nhất và hạn chế những phiền phức sau này.

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc bắc cầu răng sứ thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có làm suy giảm tuổi...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong các năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số những thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc răng sứ...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi làm thế nào để tránh?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng các bạn sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết