Trang chủ Niềng Răng Phẫu thuật chỉnh nha mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên

Phẫu thuật chỉnh nha mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên

Với sự phát triển vượt bậc của ngành nha như hiện nay việc hàm hô, móm không còn là nỗi lo của chúng ta. Không mất thời gian dài để mang niềng răng với nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà hiệu quả mang lại có thể chưa làm bạn hài lòng. Phẫu thuật chỉnh nha có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó, giúp bạn trở nên đẹp hơn với một diện mạo mới.

Phẫu thuật chỉnh nha là gì?
Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào xương hàm để đưa tương quan hai hàm về vị trí tối ưu để đạt được chức năng và thẩm mỹ.
Tại sao phải phẫu thuật chỉnh nha?
Bệnh nhân thường tìm đến phẫu thuật chỉnh nha lý do đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ. Những bệnh nhân này bị sai hình xương hàm gây ra những biến dạng mặt không thẩm mĩ: hô, móm, cằm lẹm, cằm dài, cằm lệch, xương hàm bị lệch làm cho khuôn mặt mất cân xứng. Hơn nữa, những bệnh nhân này thường kèm theo những lệch lạc về răng, khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm, nuốt.

Phẫu thuật chỉnh nha sẽ mang lại kết quả tuyệt vời không những cải thiện được về mặt chức năng của răng, khớp cắn, xương hàm mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ hơn cả sự mong đợi. Sử dụng đường rạch phẫu thuật trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo bên ngoài gây mất thẩm mỹ. Có thể kết hợp với các đường cắt xương góc hàm để tạo ra gương mặt trái xoan, hoặc V-line theo yêu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân.
Những trường hợp chỉ định phẫu thuật chỉnh nha.
Những trường hợp sai hình xương gây ra biến dạng mặt, lệch lạc khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng và thẩm mỹ mà không thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần. Phẫu thuật chỉnh nha thường được đề xuất trong trường hợp hàm hô, móm.

Phẫu thuật chỉnh nha cách điều trị tốt nhất cho hàm hô, móm
Răng bị hô và hô do hàm là 2 trường hợp khác nhau. Đối với răng hô có thể dùng niềng răng, nhưng bị hô do hàm và bị móm thì niêng răng không mang lại kết quả. Cách giải quyết tốt nhất cho hàm hô và móm là phẫu thuật chỉnh hàm, chỉ phẫu thuật một lần mà kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

Chi phí phẫu thuật chỉnh nha
Đến với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H để được các nha sĩ tư vấn tận tình về phương pháp điều trị cụ thể. Tùy vào tình trạng răng của bạn, mà chi phí cho một cuộc phẫu thuật chỉnh nha thường dao động từ 12 – 35 triệu đồng.

Phẫu thuật chỉnh nha tạo diện mạo mới cho gương mặt bạn
Sau phẫu thuật gương mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn, không còn hô, móm. Bạn sẽ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn thoải mái với một nụ cười tỏa nắng. Lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín là rất quan trọng để phẫu thuật chỉnh nha được thành công như ý.
Nha khoa Sài Gòn B.H phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hòa, địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc làm đẹp răng miệng.

Xem thêm:

Tags: , ,

Niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ hay còn được gọi là mắc cài pha lê hay mắc cài trong suốt. Thống kê từ khoa chỉnh nha, tại Nha Khoa Peace Dentistry niềng răng mắc cài sứ chiếm hơn 40% các trường hợp niềng răng. Trong tổng số hơn 400 ca niềng răng năm 2017 thì có...

Chi tiết

Niềng răng hết chi phí bao nhiêu và thanh toán như thế nào?

Chi phí của 1 ca niềng răng phụ thuộc vào 2 vấn đề cơ bản: Mức độ nghiêm trọng của thiếu sót và loại mắc cài niềng răng được sử dụng. Trong nội dung bài viết này, chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể về mức...

Chi tiết

Răng hô hàm dưới khắc phục bằng phương pháp nào ?

Niềng răng một hàm (chỉ niềng răng hàm trên hoặc niềng răng hàm dưới) là tình trạng rất phổ biến, chiếm 20% trong tổng số ca niềng răng tại chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry. – Trường hợp nào niềng răng 1 hàm – Chi phí niềng răng 1 hàm là bao nhiêu...

Chi tiết