Trang chủ Nhổ răng Sau khi nhổ răng khôn ăn tôm được hay không?

Sau khi nhổ răng khôn ăn tôm được hay không?

Chào bác sĩ! Em thì rất thích ăn tôm và mới được chỉ định nhổ răng khôn. Cho em hỏi sau khi nhổ răng ăn tôm được hay  không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Trúc Lâm , Quận 2)
Chào bạn Trúc Lâm! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mai peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Peace Dentistry xin phép được giải thích như sau:
Nhổ răng ăn tôm được không?

Sau khi chiếc răng bị loại bỏ ra khỏi ổ răng thì trong vòng 24h đầu tiên bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn, tránh những tác động đến vùng răng mới nhổ. Về chế độ ăn uống, bạn nên ăn các thực phẩm mềm, dễ nuốt như cháo, súp, sữa,… Bạn có thể ăn tôm nhưng nên nhai ở vùng răng đối diện. Tuyệt đối không được nhai, mút chíp hay chọc vật lạ vào vùng răng này.Tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ nha khoa. Không được tự ý sử dụng thuốc.
Chăm sóc, vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật. Nếu bạn không thể mở miệng sau khi điều trị, thì có thể súc miệng bằng nước muối loãng hoặc muối sinh lý để vệ sinh răng miệng.
Nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu gì bất thường sau khi nhổ răng, thì hãy liên hệ ngay với nha sĩ của mình hoặc quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra và biện pháp khắc phục.

Xem thêm :

>> nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

 

Tags: , , ,

Cắt chỉ sau nhổ răng khôn có đau không thưa bác sỹ

Chào bác sỹ nha khoa Sài Gòn B.H ! Em có một chiếc răng khôn mọc lệch hàm dưới khá đau đớn và khó chịu, em đang có ý định đi nhổ chiếc răng này đi nhưng vẫn còn lo không biết cắt chỉ sau khi nhổ răng khôn có đau không nữa! Em là...

Chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá chi tiết

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu , tại sao các nha khoa lại có giá nhổ răng khôn khác nhau, nhổ răng khôn giá rẻ hơn có phải chất lượng kém hơn, giá nhổ răng khôn càng đắt càng tốt, càng không đau có đúng không?…. Những lý do nên nhổ răng khôn: Răng khôn...

Chi tiết

Răng khôn hàm trên mọc ra má thì phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch, là một hiện tượng thường gặp ở những người trưởng thành. Một trong những dáng mọc nguy hiểm là răng khôn hàm trên mọc lệch ra má gây đau nhức Răng khôn mọc khi bạn trưởng thành từ 18-25 tuổi hoặc hơn đến 30, 40. Sau khi 28 chiếc còn lại...

Chi tiết