Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Tại sao nên cấy ghép răng implant khi bị mất răng

Tại sao nên cấy ghép răng implant khi bị mất răng

Cấy ghép răng implant là biện pháp phục hình răng giả tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại. Với tình trạng răng bị mất thì được nhiều người lựa chọn cũng như được các bác sĩ khuyên nên áp dụng biện pháp trồng răng implant cho trường hợp răng bị mất. Vậy lý do nào biện pháp trên được nhiều người áp dụng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ như sau:

Trồng răng implant là biện pháp sử dụng trụ implant thay thế chân răng bị mất đảm bảo độ bền chắc của răng giả. Cho nên biện pháp trồng răng implant có những ưu điểm sau:

1. Đảm bảo chức năng ăn nhai gần giống như răng thật

Sau lúc trồng răng implant, răng có thể cảm nhận thức ăn y chan như răng thật. Trụ implant cắm sâu ở trong xương hàm vì giúp răng vững chắc và đảm bảo tốt khi ăn nhai. Bạn sẽ thoải mái thưởng thức các món ăn mình yêu thích mà không phải bận tâm răng như khi làm hàm giả tháo lắp.

2. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng

Cấy ghép răng implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không nên biết lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra phía ngoài như răng giả. Thêm nữa, lúc hàm răng được phục hồi sẽ giữ lại hình dáng tự nhiên của khuôn mặt, khiến bạn luôn thoải mái và tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

3. Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Cấy ghép implant không chỉ để cải thiện răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

Trụ implant sau lúc cấy ghép vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. những tiêu chí khoản thời gian sau, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm giống răng thật.

ví như được cấy ghép implant với thực hiện đảm bảo,bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp cùng với việc vệ sinh răng implant đúng cách thì răng implant có thể được duy trì lâu hơn nữa hoặc có thể duy trì suốt đời.

Tags: ,

Trồng Răng Giả Có Đau Không Và Lời Giải Đáp Chính Xác Dành Cho Bạn

Trồng răng giả có đau không? Đây chính là thắc mắc, băn khoăn và đồng thời cũng là nỗi lo sợ của nhiều người. Nhất là những ai đang gặp phải tình trạng mất răng hoặc sâu răng nặng. Khi bị gãy răng do một vài sự cố không may nào đó, hoặc khi bị...

Chi tiết

Có đau ê khi cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant hiện nay là giải pháp phục hồi và tái tạo răng tốt nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng.Do đây là phương pháp duy nhất có thể phục hồi cả phần chân răng cho bệnh nhân, cấu tạo của chiếc răng giả giống hoàn toàn chiếc răng thật.Nhưng cũng...

Chi tiết

Vì sao nên trồng răng sứ tại nha khoa uy tín

Trồng răng sứ là phương pháp tốt nhất để những bệnh nhân bị mất răng có thể sử dụng và tái tạo lại chiếc răng của mình, phục hồi khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ của răng miệng.Nhưng những đều trên chỉ có thể đạt được khi bệnh nhân lựa chọn được cho...

Chi tiết