Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Thời gian niềng răng món mất bao lâu

Thời gian niềng răng món mất bao lâu

Tình trạng răng bị móm là răng mọc lệch hết sức nghiêm trọng, khi bạn mắt phải trường hợp này sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt và một số chức năng ăn nhai cũng ảnh hưởng nhiều.

Vậy đâu là cách cách khắp phục răng móm tốt nhất và thời gian điều trị có kéo dài hay không, sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Niềng răng chính là phương pháp mà Nha Khoa Sài Gòn BH khuyến khích các bạn đang ở tình trạng này áp dụng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Với phương pháp niềng răng thì thời gian niềng sẽ là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Bởi răng móm hay còn được gọi là khớp cắn ngược, là dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng đòi hỏi công đoạn niềng răng khá phức tạp và phải cần bác sỹ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất thì khoản thời gian mới được rút ngắn.

Niềng răng móm mất bao lâu trước hết sẽ phụ thuộc vào độ tuổi bây giờ của bạn. Qua nghiên cứu, những chuyên gia nha khoa đã chứng minh, những người đang ở trong tuổi vị thành niên lứa tuổi từ 12-18 tuổi là lứa tuổi lý tưởng để niềng răng. Bởi lúc này răng cả đời đã thay hết, xương ngay hàm đang trong quy trình phát triển do đó mà công đoạn đưa răng theo địa điểm mong muốn sẽ thuận tiện hơn khá nhiều. Càng đứng tuổi hơn, xương ngay hàm phát triển mạnh & cứng chắc, việc niềng chỉnh răng móm sẽ tốn khoảng thời gian hơn rất nhiều.

Trung bình các ca niềng răng móm phải kéo dài từ 2 – 3 năm, có trường hợp sẽ cực nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy vào tình trạng răng móm của bạn nặng hay nhẹ.

Bác sĩ chữa trị sẽ là yếu tố quan trọng, giúp thời gian niềng răng của bạn không bị kéo dài. Bác sĩ là người sẽ lên cách thức điều trị và điều chỉnh lực kéo của mắc cài, giúp răng di chuyển dần dần xét theo địa điểm mong muốn. Kế hoạch điều trị chính xác kèm theo điều chỉnh lực thích hợp mới cho tốt nhất mong muốn. Nếu lực quá mạnh sẽ khiến răng và xương ở hàm yếu đi, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và để lại di chứng sau này. Còn lực quá yếu thì niềng răng móm sẽ bị kéo dài khoảng thời gian.

Ngoài ra, quy trình niềng răng diễn ra rất uy tín, không tổn thương tới xương ngay hàm, răng & nướu nhờ bàn tay của những bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống mắc cài chắc chắn, lực ảnh hưởng đều đặn.

Với bài viết này thì Nha Khoa Sài Gòn BH đã chia sẻ cho các bạn biết được thời gian niềng răng móm mất bao lâu. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vấn đề niềng răng vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH để được giải đáp cụ thể nhất.

Tags: ,

Phẫu thuật chỉnh nha mang lại cho bạn nụ cười tự nhiên

Với sự phát triển vượt bậc của ngành nha như hiện nay việc hàm hô, móm không còn là nỗi lo của chúng ta. Không mất thời gian dài để mang niềng răng với nhiều bất tiện trong sinh hoạt mà hiệu quả mang lại có thể chưa làm bạn hài lòng. Phẫu thuật chỉnh...

Chi tiết

Trồng răng giá bao nhiêu và dùng phương pháp này thì tốt

Trồng răng có giá bao nhiêu tiền và có bao nhiêu phương pháp trồng răng,trồng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng và có nhu cầu phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình.Để có thể trả lời câu hỏi này 1...

Chi tiết

Dịch vụ trồng răng sứ an toàn tốt nhất

Với những trường hợp mất răng thì phương pháp trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất cho bạn để phục hồi lại những răng đã mất một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Ngoài chức năng là tái tạo răng thì trồng răng sứ còn có thể khắc phục các bệnh về răng miệng...

Chi tiết