Trang chủ Tin tức Tìm hiểu Chi phí trồng răng giả cố định

Tìm hiểu Chi phí trồng răng giả cố định

Với những bệnh nhân bị mất răng mà muốn phục hồi lại răng của mình bằng kĩ thuật trồng răng cố định thì hiện tại có 2 phương pháp tốt nhất để bạn lựa chọn là cấy ghép implant và cầu răng sứ.Mỗi phương pháp đều có một ưu điểm khác nhau từ đó cũng có giá thành khác nha chính vì vậy tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn là lựa chọn phương pháp tối ưu chi phí nhất.

Giá trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

cau-rang-su

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hồi răng bằng cách mài đi 2 răng khỏe mạnh ở kề bên cạch chiếc răng đã mất từ đó dùng 2 răng này làm điểm tựa để cho chiếc răng giả đứng vựng và chịu lực ăn nhai.Phương pháp này có nhược điểm là phải mài đi răng khỏe mạnh ở kề bên nên có thể nói không tối ưu bằng phương pháp cấy ghép implant.Cầu răng sứ có giá thành từ 1,5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Bệnh nhân lựa chọn răng sứ theo mức độ cao cấp của chất liệu. Giá sứ là yếu tố chính quyết định trồng răng giả cố định giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ.

Giá trồng răng giả cố định bằng implant

Với phương pháp phục hồi răng bằng kĩ thuật implant thì bác sĩ nha khoa sẽ cấy ghép chiếc trụ implant bằng kim loại quý đó là titanium vào trong khung xương hàm giữ vai trò như một chiếc chân răng giả giúp răng chịu lực ăn nhai.Bởi được làm từ kim loại đặc biệt nên giá thành của chiếc trụ này khá đắt, thông thường có giá từ 14 triệu cho 1 chiếc trụ cơ bản và 17 triệu cho 1 chiếc trụ tầm trung và các loại trụ cao cấp có giá trên 20 triệu/trụ.Với răng implant có thể giúp bạn có hàm răng ăn nhai tốt như răng thật và nếu kết hợp với sự chăm sóc tốt thì tuổi thọ của răng có thể là vĩnh viễn.

trong-rang-implant

Trồng răng giải với implant

Giá cấy ghép implant có thể phát sinh nhiều hơn so với cầu răng sứ, bởi nếu cấy ghép implant, bệnh nhân cần sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm đảm bảo tiêu chuẩn cấy ghép. Nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng sẽ cần tốn chi phí để điều trị trước khi cấy ghép. Do đó, chi phí trồng răng sẽ tăng lên và cần dự tính thêm khoản này.

Để biết chính xác trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, bệnh nhân nên tới khám sức khỏe cụ thể. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ tình hình của mình và gợi ý phương pháp trồng răng phù hợp với mong muốn của bệnh nhân giúp phục hồi những chiếc răng đã mất một cách ưng ý nhất.

Tags: , , ,

Tháo mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc bắc cầu răng sứ thì sau một thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo mão răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo mão răng sứ có làm suy giảm tuổi...

Chi tiết

Bọc răng sứ ở đâu tốt tại tphcm?

Bọc răng sứ đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong các năm gần đây. Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số những thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc răng sứ...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ bị viêm lợi làm thế nào để tránh?

Khi quyết định bọc sứ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được những nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng các bạn sau khi bọc sứ thẩm mỹ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết