Trang chủ Tin tức Tìm hiểu Chi phí trồng răng giả cố định

Tìm hiểu Chi phí trồng răng giả cố định

Với những bệnh nhân bị mất răng mà muốn phục hồi lại răng của mình bằng kĩ thuật trồng răng cố định thì hiện tại có 2 phương pháp tốt nhất để bạn lựa chọn là cấy ghép implant và cầu răng sứ.Mỗi phương pháp đều có một ưu điểm khác nhau từ đó cũng có giá thành khác nha chính vì vậy tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn là lựa chọn phương pháp tối ưu chi phí nhất.

Giá trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

cau-rang-su

Trồng răng giả với cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hồi răng bằng cách mài đi 2 răng khỏe mạnh ở kề bên cạch chiếc răng đã mất từ đó dùng 2 răng này làm điểm tựa để cho chiếc răng giả đứng vựng và chịu lực ăn nhai.Phương pháp này có nhược điểm là phải mài đi răng khỏe mạnh ở kề bên nên có thể nói không tối ưu bằng phương pháp cấy ghép implant.Cầu răng sứ có giá thành từ 1,5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng. Bệnh nhân lựa chọn răng sứ theo mức độ cao cấp của chất liệu. Giá sứ là yếu tố chính quyết định trồng răng giả cố định giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ.

Giá trồng răng giả cố định bằng implant

Với phương pháp phục hồi răng bằng kĩ thuật implant thì bác sĩ nha khoa sẽ cấy ghép chiếc trụ implant bằng kim loại quý đó là titanium vào trong khung xương hàm giữ vai trò như một chiếc chân răng giả giúp răng chịu lực ăn nhai.Bởi được làm từ kim loại đặc biệt nên giá thành của chiếc trụ này khá đắt, thông thường có giá từ 14 triệu cho 1 chiếc trụ cơ bản và 17 triệu cho 1 chiếc trụ tầm trung và các loại trụ cao cấp có giá trên 20 triệu/trụ.Với răng implant có thể giúp bạn có hàm răng ăn nhai tốt như răng thật và nếu kết hợp với sự chăm sóc tốt thì tuổi thọ của răng có thể là vĩnh viễn.

trong-rang-implant

Trồng răng giải với implant

Giá cấy ghép implant có thể phát sinh nhiều hơn so với cầu răng sứ, bởi nếu cấy ghép implant, bệnh nhân cần sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm đảm bảo tiêu chuẩn cấy ghép. Nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng sẽ cần tốn chi phí để điều trị trước khi cấy ghép. Do đó, chi phí trồng răng sẽ tăng lên và cần dự tính thêm khoản này.

Để biết chính xác trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, bệnh nhân nên tới khám sức khỏe cụ thể. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ tình hình của mình và gợi ý phương pháp trồng răng phù hợp với mong muốn của bệnh nhân giúp phục hồi những chiếc răng đã mất một cách ưng ý nhất.

Tags: , , ,

Trồng răng cấm giá bao nhiêu?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng hàm liên tục nhau và đang sử dụng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng cấm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng cấm bằng phương pháp gì và dùng có tốt không?...

Chi tiết

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

Hoàng Quyên 24 tuổi hỏi: “Em có 3 răng cửa bị hư đã phải nhổ cách đây 4 tháng và hiện tại đang dùng răng tháo lắp. Giờ Em muốn trồng răng cửa cố định. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên trồng răng cửa bằng phương pháp nào để có hàm răng...

Chi tiết

Làm răng sứ có an toàn không ?

Bọc răng sứ là cách thức thẩm mỹ răng ưu việt được rất nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên vấn đề khiến khách hàng vẫn còn băn khoăn là liệu bọc răng sứ có gây nên biến chứng gì không. Vậy co nen boc rang su ? Nếu có nguyên nhân từ đâu ? Hình...

Chi tiết