Trang chủ cấy ghép implant Kiến thức nha khoa , Trồng Răng Giả Có Đau Không Và Lời Giải Đáp Chính Xác Dành Cho Bạn

Trồng Răng Giả Có Đau Không Và Lời Giải Đáp Chính Xác Dành Cho Bạn

Trồng răng giả có đau không? Đây chính là thắc mắc, băn khoăn và đồng thời cũng là nỗi lo sợ của nhiều người. Nhất là những ai đang gặp phải tình trạng mất răng hoặc sâu răng nặng.

mat_rang

Hình minh họa mất răng

Khi bị gãy răng do một vài sự cố không may nào đó, hoặc khi bị sâu răng nặng đến mức răng không còn khả năng phục hồi, trồng răng giả luôn được coi là phương án tối ưu giúp bạn lấy lại sự tự tin với một hàm răng đẹp. Nhưng khi cần phải trồng răng giả, nỗi sợ về sự đau đớn lại khiến nhiều người cảm thấy e ngại và chần chừ. Vậy rốt cuộc trồng răng có đau hay không?

Các phương pháp trồng răng giả phổ biến

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, bạn cần nắm rõ các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay. Bởi mỗi phương pháp đều được thực hiện theo những cách khác nhau nên mức độ đau đớn cũng có sự chênh lệch.

Dù có khá nhiều phương pháp trồng răng giả, nhưng hai phương pháp phổ biến nhất, tiên tiến nhất hiện nay phải kể đến:

+ Trồng răng giả bằng cầu sứ: Là phương pháp trồng răng giả bằng một khối các răng, bao gồm răng trụ ở hai bên và các răng chuyển tiếp ở giữa có chức năng thay thế chiếc răng đã mất của bạn. Để áp dụng phương pháp này, bạn sẽ phải mài răng trụ ở hai bên và răng trụ này phải vững chắc để làm cầu răng chắc khỏe cho những răng chuyển tiếp.

cay_ghep_implant

Hình minh họa cấy ghép implant

+ Trồng răng cấy ghép Implant: Là phương pháp trồng răng giả bằng cách đặt trực tiếp trụ implant vào xương để thay thế chân răng đã mất mà không phải cần đến răng trụ. Đây được coi là phương pháp trồng răng giả hoàn hảo nhất hiện nay.

Trồng răng giả có đau không?

Câu trả lời dành cho bạn là “không”, nếu như bạn trồng răng ở một địa chỉ nha khoa uy tín và hiện đại. Bởi với công nghệ trồng răng tiên tiến hiện nay, răng giả sẽ được cấy ghép một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Hoặc nếu có, cảm giác này cũng rất nhẹ và nhanh hết nên bạn không cần phải quá lo lắng hay e sợ.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, khi bạn trồng răng giả tại đây, bạn luôn được tiêm thuốc gây tê trước khi thực hiện. Đồng thời sau khi trồng răng xong, bạn cũng được bác sĩ kê toa thuốc giảm đau và tê buốt. Vì thế, trồng răng không hề gây đau đớn nhiều như những gì bạn từng nghĩ.

bac_si_nha_khoa

Bác sĩ nha khoa tư vấn cho bệnh nhân

Để yên tâm trồng răng giả an toàn, khỏe đẹp với sự thực hiện khéo léo của đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bạn đừng quên đến với nha khoa Sài Gòn B.H. Đến với chúng tôi, nỗi sợ đau khi trồng răng của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, bạn đừng quên gọi đến HOTLINE 1800 1015 để được giải đáp nhé!

Tags: , , , ,

Bạn Có Biết Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt TPHCM?

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM? Nên tìm đến địa chỉ nào khi có nhu cầu về dịch vụ này? Đây chính là thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trồng răng sứ giả ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM Đối tượng cần lưu ý khi trồng răng implant Cấy...

Chi tiết

Đối tượng cần lưu ý khi trồng răng implant

Mất răng gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, và việc tìm kiếm cho mình 1 phương pháp hiệu quả để phục hình chiếc răng đã mất là việc rất quan trọng.Trồng răng implant là phải pháp tốt nhất cho những trường hợp mất răng.Nhưng trong 1 số trường hợp bệnh nhân...

Chi tiết

Có đau ê khi cấy ghép implant hay không

Cấy ghép implant hiện nay là giải pháp phục hồi và tái tạo răng tốt nhất trong tất cả các phương pháp phục hình răng.Do đây là phương pháp duy nhất có thể phục hồi cả phần chân răng cho bệnh nhân, cấu tạo của chiếc răng giả giống hoàn toàn chiếc răng thật.Nhưng cũng...

Chi tiết